Diệt mối tại Bình Dương

bởi dietmoithanhlong

Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng sức phá hại các đồ gỗ, công trình nhà ở, văn phòng, xí nghiệp… lại rất lớn. Do đó, dịch vụ diệt mối Bình Dương hiện được nhiều người quan tâm với mong muốn tiêu diệt lũ mối tận gốc. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn công ty diệt mối uy tín, chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả cao, an toàn với mức chi phí hợp lý.

Cam kết chất lượng dịch vụ của công ty

Lý do nên chọn dịch vụ diệt mối Đồng Nai của Diệt Mối Thành Long

Xuyên Việt luôn không ngừng cố gắng nghiên cứu để tìm ra những phương pháp diệt mối tận gốc tối ưu cho khách hàng, phù hợp với mọi không gian, địa hình mà mối cư trú. Trong suốt nhiều năm hoạt động, công ty đã nhận được sự phản hồi, đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Cùng với đó là rất nhiều lợi thế nổi bật, đảm bảo sẽ mang lại sự tin tưởng cho quý khách khi lựa chọn dịch vụ diệt mối của chúng tôi. Đó là:

Tư vấn và khảo sát miễn phí

Chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát khu vực có mối hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Mọi thắc mắc, băn khoăn của quý khách sẽ được nhân viên của công ty giải đáp tận tình, chu đáo và tư vấn phương pháp diệt mối tối ưu. Đây là một ưu thế của Xuyên Việt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí nhất định khi sử dụng diệt mối Bình Dương.

Thuốc diệt mối chất lượng

Các loại thuốc diệt mối mà Diệt Mối Thành Long sử dụng đều là loại tốt, chất lượng cao, đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Thuốc diệt mối đều được Bộ Y tế chứng nhận nên không chỉ tiêu diệt mối hoàn toàn mà còn đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

Công cụ, máy móc hiện đại

Công công cụ, thiết bị sử dụng để diệt mối đều được công ty lựa chọn cẩn thận. Đảm bảo tiêu chí hiện đại, linh hoạt và hiệu quả tốt khi sử dụng. Nhờ đó, việc thực hiện diệt mối của đội ngũ nhân viên sẽ không tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn mang lại hiệu quả diệt mối tận gốc. Đồng thời, còn bảo vệ tốt cho sức khỏe của người nhân viên.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Dịch vụ diệt mối Bình Dương của Diệt Mối Thành Long được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, công ty đã quy tụ được đội ngũ nhân viên, kỹ sư là những người chuyên môn, kinh nghiệm về kiểm soát mối lẫn côn trùng.

Đội ngũ kỹ sư đều trải qua quá trình đào tạo bài bản, có trình độ chuyên sâu. Do đó, họ luôn thực hiện đúng quy trình kỹ thuật diệt mối, pha chế thuốc với liều lượng phù hợp. Đồng thời, tuân thủ những quy định về an toàn. Nhờ vậy, hiệu quả diệt mối cao, không gây độc hại cho cây trồng vật nuôi cũng như con người.

Thời gian bảo hành lâu dài

Dịch vụ diệt mối Bình Dương của Công ty diệt mối thành long được bảo hành lâu dài từ 1 – 10 năm. Thời gian bảo hành có sự khác nhau là vì đơn vị có rất nhiều gói dịch vụ diệt mối để khách hàng lựa chọn. Mỗi gói dịch vụ lại có những ưu đãi và thời gian bảo hành không giống nhau.

Trong thời gian bảo hành, nếu vị trí đã từng diệt mối mà xuất hiện mối trở lại sẽ được chúng tôi xử lý hoàn toàn không tính phí.

Quy trình diệt mối của Công Ty Diệt Mối Thành Long

Để có được hiệu quả diệt mối tận gốc thì quy trình đúng chuẩn cũng có vai trò quan trọng. Theo đó, công ty thực hiện quy trình diệt mối theo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát khu vực có mối

Nhân viên của công ty sẽ khảo sát toàn bộ nhà ở hay công trình của khách hàng. Với sự chuyên môn, nhân viên sẽ xác định được vị trí, phạm vi hoạt động của mối để đưa ra phương án xử lý hiệu quả.

Cam kết chất lượng dịch vụ của công ty

Bước 2: Đặt hộp nhử

Dựa vào khảo sát thực tế, nhân viên sẽ tiến hành đặt các hộp nhử mối tại những vị trí phù hợp. Số lượng các hộp nhử mối sẽ khác nhau dựa vào số lượng, phạm vi của mối.

Khi đã cố định xong các hộp nhử mối thì cần đảm bảo các hộp này không bị lay chuyển. Đồng thời, để hộp tại nguyên vị trí mà không được tác động bất cứ điều gì vào, kể cả tiếng động lớn, ánh nắng hay hóa chất.

Bước 3: Tiến hành phun thuốc sinh học diệt mối

Thời gian đặt hộp nhử 10 – 15 ngày thì nhân viên sẽ kiểm tra các hộp. Nếu hộp có mối, chúng tôi sẽ tiến hành xịt thuốc dạng bột lên khắp hộp và toàn bộ số mối ở bên trong. Lượng thuốc dùng với liều lượng phù hợp để không làm chết mối ngay lập tức.

Sau đó, để lại hộp nhử vào vị trí ban đầu để các con mối nhiễm thuốc sẽ về tổ và làm những con khác cũng nhiễm thuốc theo.

Tiếp đến, nhân viên sẽ phun thêm thuốc diệt mối sinh học PMC 90 vào đường đi, nơi ẩn náu, kiếm ăn của mối. Những con mối thợ, mối lính bị nhiễm thuốc sẽ về tổ và làm lây nhiễm thuốc sang những con khác trong đàn.

Bước 4: Kiểm tra và thu dọn hiện trường

Sau vài ngày nhiễm thuốc, mối sẽ bị chết. Lúc này, nhân viên sẽ kiểm tra và chắc chắn rằng mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn thì mới tiến hành thu dọn hiện trường. Các hộp nhử, thuốc còn sót lại sẽ được xử lý đúng quy trình để không gây hại cho môi trường. Ngoài ra, công trình cũng sẽ được nhân viên vệ sinh sạch sẽ.

 

Cam kết diệt mối Bình dương của Công Ty Diệt Mối Thành Long

Diệt mối của  Công Ty Diệt Mối Thành Long luôn được cam kết rõ ràng nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng mỗi khi lựa chọn:

Chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc, hiệu quả 100% chỉ sau 1 lần thực hiện.
Mức giá cạnh tranh, hợp lý trên thị trường. Các bạn chỉ phải thanh toán khi mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn.
Diệt mối bằng phương pháp sinh học nên hiệu quả cao, không gây tốn kém chi phí và không ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình.
Hóa chất sử dụng đúng liều lượng nên an toàn cho con người cũng như cây trồng, vật nuôi và môi trường xung quanh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty DIỆT MỐI THÀNH LONG

Hotline: 0934 040 306 (Mr.Long)

Địa chỉ: C7/19Q1 Võ Văn Vân, Ấp 3A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM

Email: dietmoithanhlong@gmail.com

Cùng nhóm

1