Dịch VỤ Diệt Mối Tây Ninh

bởi dietmoithanhlong

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ  Tây Ninh uy tín và chất lượng.  Kiểm Dịch là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và diệt mối. Chúng tôi đã phát triển chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành cả nước nói chung và ở Tây Ninh nói riêng. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và an toàn sinh học.

 

Quy trình diệt mối tận gốc:

Bước 1: Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …. Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 8 – 12 ngày.
Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột). Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp. Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít).
Bước 3: Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Sau khi công tác diệt mối tận gốc hoàn thành (Kiểm tra mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn) Nếu không còn mối trong công trình thì tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Cam kết chất lượng dịch vụ của công ty

Cam kết chất lượng dịch vụ của công ty

Cam kết diệt mối hiệu quả không hiệu quả xin hoàn lại tiền.
Bảo hành 1-5 năm .
Sử dụng hóa chất an toàn không độc hại cho con người ,vật nuôi , môi trường sống .
Nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm .
Dịch vụ diệt mối uy tín chất lượng giá thành cạnh tranh nhất .
Tìm hiểu thêm về cách diệt mối hiệu quả để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.
Liên hệ dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh:
CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH LONG
Địa chỉ: C7/19Q1 Tổ 11, Ấp 3A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM . ĐT: (08)66854182 – 0934040306

Cùng nhóm

1