Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 11 giá rẻ, chất lượng

bởi dietmoithanhlong

Công ty trừ mối Thành Long nhận Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 11 giá rẻ, chất lượng, bảo hành dài hạn. Cam kết hiệu quả 100% cho mọi công trình.

Đến với Công ty diệt Mối Thành Long, Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ việc lựa chọn các phương pháp “hóa sinh”, không gây ô nhiễm môi trường, không cần phải đào bới, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt… Tiết kiệm thời gian và chi phí. Công ty diệt Mối Thành Long cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM hiệu quả trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý.

Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 11 giá rẻ, chất lượng

Quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh an toàn hiệu quả cao, chỉ cần 3 bước đơn giản sau đây.

Cách diệt mối theo phương pháp hóa sinh bằng thuốc diệt mối lan truyền cho các công trình hiện hữu và tổ mối ở những nơi khó diệt nhất như ở trong nhà thì không phải đào bới hay phá dỡ, mà vẫn diệt được tận gốc cả tổ mối.

Bước 1: Đặt bả mồi nhử mối

Đặt hộp nhử mối tại các địa điểm mối đang phá hại nhằm  tập trung mối lại số lượng nhiều vào trong hộp.Những nơi khó đặt có thể treo hộ nhử lên dùng dây cột chặt để mối tiếp cận nhanh hơn.

Nhúng ướt hộp nhử tạo độ ẩm cho hộp nhử mối , mối rất thích hợp với nơi ẩm thấp.

Bước 2: Xịt thuốc bột lây lan (lan truyền bệnh cho mối)

Lựa trọn thuốc diệt mối hợp lý có sức lan truyền tốt từ những công ty uy tín để sử dụng công vệc tạo mầm bệnh cho mối.

Thời gian đặt hộp nhử đã đến ngày thứ 10 đến 15 ngày tiến hành kiểm tra mối trong hộp mồi đã đặt thấy lượng mối trong hộp nhiều tiến hành phun thuốc lây truyền lên toàn bộ các cá thể mối với liều lượng vừa đủ, tránh tình trạng xịt quá liều mối ngộp thuốc chết tại chỗ mà không kịp chạy về tổ lây lan cho những cá thể mối còn lại trong tổ.

Mối thợ sẽ đem mầm bệnh dịch này đi về tổ trên đường rút về tổ lượng thuốc lan truyền này rải rác từ hộp mồi về đến tổ bằng các ngả đường mối rút về, những cá thể mối không trúng thuốc cũng đi qua khu vực có thuốc bám trực tiếp lên thân mối .

Khi mối trúng thuốc bệnh dịch cá thể mối yếu dần và chết bịt tất cả các tuyến đường mối và mối CHÚA cũng bị trúng thuốc khi mối thợ đem thức ăn về cũng theo lan truyền và chết.

 

Bước 3: Nghiệm thu kết quả

Thời gian khi phun thuốc lan truyền là 3 – 5 ngày kiểm tra khu vực đã hết mối kể cả những nơi chưa xịt thuốc đến không còn mối thì đã biết kết quả của tổ mối đã diệt tận gốc.

Kiểm tra thật kỹ lưỡng và phun thêm 1 lượng thuốc chống mối lên toàn bộ khu vực đã diệt tạo lớp ngăn không cho tổ mối khác xâm nhập vào.

Cam kết chất lượng khi Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 11 giá rẻ, chất lượng :

  • Diệt mối tận gốc, diêt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

  • Bảo hành dài hạn.

  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh và thân thiện với môi trường.

Nếu bạn muốn Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 11 giá rẻ, chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

Cùng nhóm

1