diet-moi-hoa-sinh-tan-goc-hcm

Diệt mối chung cư tại Quận 7 – Nhà Bè

bởi dietmoithanhlong

Công ty diệt mối Thành Long nhận diệt mối cho các Công ty, Văn phòng, Nhà xưởng, Biệt thự, Khu Dân cư Phú Mỹ Hưng, Khu Chế Xuất Tân Thuận, nhà riêng, chung cư tại quận 7 – Nhà Bè, TPHCM.

Mối là loài côn trùng nhỏ nhưng sức tàn phá của loài mối rất lớn từ các đồ dùng nội thất bằng gỗ cho đến các công trình bê tông kiên cố. Chúng có thể cắn phá các vật dụng, tài liệu, giấy tờ trong nhà bạn, gây sụt lún công trình, nhà ở. Chúng thường xâm nhập vào nhà bạn qua các đường cáp ngầm, các kẻ nứt bê tông… rồi tấn công lên các vật dụng bằng gổ, giấy tờ, tài liệu, vì chúng có thể đánh hơi được thức ăn của chúng(gỗ, giấy) từ khoảng cách hàng trăm mét.

Muốn diệt mối chung cư tại Quận 7 – Nhà Bè thì phải diệt được mối chúa và tổ. Tuy nhiên do đặc tính thường làm tổ dưới đất, chổ kín đáo nên việc tìm ra tổ mối và mối chúa là không hề dễ dàng, cần phải có phương pháp phù hợp.chính vì vậy nhà bạn nếu có mối phá hoại,thì hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Cam kết chất lượng khi Diệt mối chung cư tại Quận 7 – Nhà Bè:

  • Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

  • Bảo hành từ 1- 7 năm.

  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh và thân thiện với môi trường.

Nếu bạn gặp vấn đề về Diệt mối chung cư tại Quận 7 – Nhà Bè hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

Cùng nhóm

1