Diệt mối nhà gỗ ở huyện Hóc Môn

bởi dietmoithanhlong

DIỆT MỐI THÀNH LONG

THÀNH LONG CHUYÊN DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ, DỊCH VỤ TRỌN GÓI, BẢO HÀNH LÂU:

Vùng đất Hóc Môn có rất nhiều nhà xưa, có nhiều loại mối, Công ty chống mối Thành Long Diệt mối nhà gỗ ở huyện Hóc Môn bảo vệ ngôi nhà của họ được lâu hơn, đã được khách hàng tín nhiệm rất cao, trải nghiệm qua nhiều công trình như vậy CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH LONG rất hân hạnh được phục vụ quý khách ở huyện Hóc Môn .

Vấn đề mối mọt phá hoại các công trình xây dựng, kho tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều, cây trồng … hiện nay là rất nghiêm trọng. Dù chưa có số liệu thống kê chính thức nào, nhưng thiệt hại hàng năm do mối mọt gây ra không phải là nhỏ.

Diệt mối nhà gỗ ở huyện Hóc Môn, mối không hết, không nhận tiền.

Mối không những xâm nhập vào nhà tranh, vách nứa, mà còn xâm nhập vào những nhà xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép; thâm nhập đường hầm cáp, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật. Để khắc phục hậu quả, mỗi công trình phải cần kinh phí hàng chục triệu đồng để sữa chửa. Đặc biệt là các vật tư, nguyên liệu quí hiếm, các lưu trữ, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền bạc.

Cam kết chất lượng khi Diệt mối nhà gỗ ở huyện Hóc Môn:

  • Diệt mối tận gốc, diêt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

  • Bảo hành từ 1- 7 năm.

  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh và thân thiện với môi trường.

Nếu bạn gặp vấn đề về Diệt mối nhà gỗ ở huyện Hóc Môn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

 

Cùng nhóm

1