Cách diệt mối trong tường nhà tận gốc hiệu quả Tây Ninh

bởi dietmoi

Để phòng chống mối ăn sâu vào tường nhà của bạn gây nên một số hư hỏng nặng nề không chỉ cho tường nhà mà cả những đồ đạc khác. Bạn cần có những cách diệt mối trong tường nhà tận gốc hiệu quả để đuổi sạch chúng ra khỏi ngôi nhà của bạn. Hôm nay, Diệt mối Thành Long gợi ý cho bạn một số cách diệt mối trong tường nhà đơn giản mà vô cùng hiệu quả nhé!

Mối ăn sâu vào trong tường nhà của bạn (nguồn internet)

1. Cách diệt mối trong tường nhà bằng hộp nhử:

Nếu một ngày bỗng bạn phát hiện ra mối đang hiện diện trong chính ngôi nhà của mình? Đừng vội lo lắng và hãy áp dụng ngay cách diệt mối trong tường nhà theo phương pháp sinh học được chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Đặt hộp nhử diệt mối: Đặt hộp nhử mối để cố định tại nơi có đường đi của mối, có thể làm giá treo cố định hộp. Lưu ý không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Số lượng hộp để nhử mối phụ thuộc vào số đường mối ăn, vì khi nó ăn có thể đặt 2 đến 6 hộp.

Đặt hộp nhử diệt mối (nguồn internet)

Bước 2: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử: Sau khi đặt hộp 10 đến 15 ngày thì tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử để tiêu diệt mối. Bạn cần kiểm tra nếu thấy xung quanh của hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối thì lúc đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Bước 3: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc: Không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ. Đầu tiên dỡ hộp nhử mối, đổ hết mồi nhử và những con mối trong hộp này vào một chậu khô. Sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối ở trên bề mặt các miếng mồi để nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử rồi đặt vào vị trí ban đầu.

Kiểm tra hộp nhử mối (nguồn internet)

Bước 4: Dọn vệ sinh: Sau khi bạn phun thuốc 3 đến 5 ngày sẽ diệt mối tận gốc. Nếu không còn mối thì bạn có thể tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi thì phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, sẽ ảnh hưởng gây ô nhiễm môi trường.

Cách diệt mối bằng hộp nhử mối (nguồn internet)

2. Cách diệt mối trong tường nhà bằng thuốc

Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối Mythic 240SC hoặc thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP.

Áp dụng cho trường hợp mối đã tập trung ăn một vật dụng nào đó như đống gỗ, đống giấy lớn… Dùng thuốc diệt mối tận gốc Mythic phun trực tiếp lên mình con mối. Dùng cách này quý khách nên tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn để xử lý có hiệu quả cao nhất. Vì không phải mối ăn ở vị trí nào mình cũng diệt mối bằng cách thứ này được. Cách này thường áp dụng để diệt mối cho những đống gỗ ngoài trời, những gốc cây, những ụ mối ngoài vườn.

Tỷ lệ pha dung dịch: Pha 12ml thuốc mythic 240Sc/1 lít nước.

Tỷ lệ phun: 5 lít dung dich/m2

Diệt mối bằng thuốc Mythic 240SC hoặc PMC 90DP. (nguồn internet)

3. Một số sai lầm khi khách hàng tự mua thuốc về diệt mối tại nhà ?

Trong quá trình diệt mối sinh học, thao tác khi bạn diệt mối đúng cách, đúng phương pháp và kỹ thuật chiếm 80% tỷ lệ thành công. Chúng ta cần tìm hiểu về đặc điểm của loài mối gây hại và cách tiêu diệt chúng để có được kết quả tốt nhất. Có đến 95% khách hàng tự mua vật tư về diệt mối nhưng không đạt kết quả như mong muốn và có thể mắc phải những sai lầm như sau:

Đặt hộp nhử diệt mối: mối không vào hay mối vào rất ít. Cách phun: khi bạn hun thuốc trực tiếp vào đường đi của mối ăn, thì hoàn toàn sai phương pháp trong quá trình tiêu diệt mối sinh học. Phun thuốc, chế phẩm sinh học: phun thuốc diệt mối vào hộp nhử mối khi lượng mối vào hộp không có hoặc có rất ít. Chất lượng của thuốc: khi mua thuốc cần phải đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt.

Liều lượng phun:

  • Phun ít, không đủ để lây nhiễm về tận tổ mối có khi chúng chưa kịp về tổ đã chết do phun không đúng tỉ lệ, không đặt lại hộp thuốc đúng.

  • Phun quá nhiều khiến cho mối sặc thuốc chết ngay tại chỗ.

Phun thuốc diệt mối vào đường đi của mối (nguồn internet)

4. Dịch vụ diệt mối trong tường nhà chuyên nghiệp – hiệu quả

Nếu bạn kiểm tra và thấy trong tường nhà bị tàn phá quá nhiều, bạn nên liên hệ với các đơn vị diệt mối trong tường nhà chuyên nghiệp để có thể xử lý tận gốc, hạn chế tối đa thiệt hại do mối gây ra.

Việc diệt mối không quá phức tạp tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đa số khách hàng mua dụng cụ về tự diệt thường không mang đến hiệu quả như ý lý do vì bạn đặt hộp nhử mối nhưng ít mối vào, phun thuốc với liều lượng không phù hợp, đặt hộp nhử mối không đúng vị trí…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phòng ngừa và tiêu diệt côn trùng, diệt mối Thành Long là đơn vị luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Dịch vụ diệt mối trong tường nhà tại đây có mức giá rẻ, chất lượng đảm bảo, quy trình diệt mối an toàn và nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh cho môi trường.

Diệt mối Thành Long (Nguồn:internet)


Trên đây là 2 cách diệt mối trong tường nhà tận gốc hiệu quả được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để biết thêm cách diệt mối phù hợp với bạn nhé! Nếu bạn muốn diệt mối tận gốc, hãy liên hệ ngay với Diệt mối Thành Long để có được sự lựa chọn phù hợp nhất!

** Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THÀNH LONG

Địa chỉ: C7/19Q1 Tổ 11, Ấp 3A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM

Tel: (08)66854182 – 0934040306

Email: dietmoithanhlong@gmail.com

Website: www.dietmoithanhlong.vn 


Cùng nhóm

1