Hướng dẫn cách diệt mối hóa sinh tận gốc 100% tại HCM

bởi dietmoi


Diệt mối hóa sinh là phương pháp chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hôm nay, Diệt mối Thành Long sẽ hướng dẫn cách diệt mối hóa sinh tại nhà hiệu quả an toàn và cực kì hiệu quả. Cùng tìm hiểu ngày nhé!

Thế nào là phương pháp diệt mối mối hóa sinh?

Phương pháp diệt mối hóa sinh là kết hợp giữa thuốc diệt mối sinh học và hộp mồi nhử. Công nghệ diệt mối do chính các kỹ sư Việt Nam tạo ra. Sử dụng biện pháp lây nhiễm từ những con mối thợ để lây bệnh cho cả đàn mối, đặc biệt là mối chúa. Từ đó, tổ mối sẽ được loại bỏ hoàn toàn một cách dễ dàng mà không phải đục, khoét tổ mối. Đồng thời, phương pháp diệt mối này còn hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm môi trường và mang đến hiệu quả diệt mối rất cao.

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh (nguồn internet)

Ưu điểm của phương pháp diệt mối hóa sinh.

  • Không gây ô nhiễm cho môi trường, An toàn cho người và vật nuôi.

  • Không cần khoan đào, Đục phá để tìm tổ mối làm mất mỹ quan công trình.

  • Chi phí cho việc sử dụng dịch vụ diệt mối bằng phương pháp sinh học rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều người dân Việt.

  • Hiệu quả tận gốc 100% do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc diệt trừ mối sinh học. Đảm bảo mối sẽ không thể xuất hiện trở lại.

Quy trình diệt mối hóa sinh được thực hiện như sau:

Dựa vào tập tính đi kiếm ăn bên ngoài của những con mối thợ. Chúng ta tiến hành thực hiện phương pháp diệt mối hóa sinh theo đúng quy trình như sau.

Bước 1: Khảo sát tại khu vực mối tấn công để xác định vị trí cần đặt hộp nhử.

Trước tiên, Cần xác định được vị trí của tổ mối và con đường mà mối thợ hay đi kiếm thức ăn để nuôi sống cả đàn. Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành đặt các hộp nhử mối bên trong là gỗ có chất dẫn dụ để thu hút mối đến kiếm ăn. Tùy thuộc vào số lượng của đàn mối mà chúng ta có thể cân nhắc đặt bao nhiêu hộp nhử và trong thời gian bao lâu. Diệt mối Thành Long khuyên bạn nên kiểm tra kỹ những vị trí sau thường dễ bị mối tấn công nhất nhằm tránh bỏ sót:

  • Sàn nhà tầng 1

  • Khung cửa gỗ: cửa sổ và cửa chính

  • Cầu thang gỗ

  • Ổ cắm điện, công tắc

  • Tủ bếp, tủ quần áo, kệ đầu giường gỗ…nội thất gỗ nói chung

  • Góc tường nhà, trần nhà thạch cao…

Đặt hộp nhử mối (nguồn internet)

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột để lây truyền

Sau thời gian đặt hộp mồi nhử khoảng 8 – 10 ngày. Chúng ta kiểm tra xung quanh hộp mồi nhử thấy có đường kiếm ăn của mối thì tiến hành gỡ hộp nhử ra và dùng thuốc diệt mối phun đều lên các cá thể mối thợ trong từng miếng mồi nhử. Công đoạn phun thuốc vô cùng quan trọng, càng nhiều mối thợ dính thuốc chạy được về tổ càng tốt. Sau đó, để lại mồi nhử gọn gàng vào vị trí ban đầu. Nếu bạn quan sát, sẽ thấy khoảng 4 – 5 ngày sau mối sẽ rút hết về tổ thì thi dọn hộp nhử là được.

             

Phun thuốc diệt mối (nguồn internet)

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch.

Sau khi mối thợ đã dính thuốc nhử về tổ. Chúng sẽ xảy ra cơ chế lây nhiễm bệnh cho mối chúa và những con mối thợ, mối lính khác. Lúc này, chúng ta tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dịch trực tiếp vào đường mối đi và khu vực bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tận gốc số cá thể mối còn lại. Cuối cùng, để khoảng 10 ngày sau khi phun thuốc thì sẽ tiến hành thu dọn tổ mối và làm sạch khu vực xung quanh.

Đa số các trường hợp, mối sẽ được diệt sạch. Tuy nhiên, vẫn có ngoại lệ, sau 10 ngày phun thuốc, trong hộp vẫn còn vài cá thể mối sống sót. Song, bạn không cần phải quá lo lắng, những con mối này chỉ sống thêm được vài ngày và không cần phải xử lý thêm. Trường hợp này rất ít khi xảy ra.

Vậy làm thế nào để nhận biết được mối chúa đã chết chưa? Diệt mối Thành Long xin giải đáp rằng, mối chúa thường ẩn mình trong tổ, muốn nhìn thấy mối chúa phải phá tổ hoặc đập tổ.

Phun thuốc dạng dung dịch (nguồn internet)

Phun hóa chất phòng chống và ngăn chặn sự quay trở lại của loài mối

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh đem đến hiệu quả tốt, diệt sạch tổ mối trong nhà. Tuy nhiên, ta cũng không thể đảm bảo chắc chắn rằng mối sẽ không quay trở lại tấn công lần nữa. Để đảm bảo hiệu quả diệt mối lâu dài, nên kết hợp phun hóa chất phòng mối cho đồ đạc gỗ, nền, tường nhà…những vị trí trọng điểm. Khi sử dụng hóa chất bạn cần cẩn trọng trong việc mua cũng như pha chế đúng liều lượng chính xác không chỉ phát huy hết tác dụng của thuốc mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.

Với phương pháp diệt mối hóa sinh này, việc loại bỏ tận gốc loài côn trùng này trở nên dễ dàng, An toàn và hiệu quả hơn. Đây cũng là quy trình được áp dụng rộng rãi của công ty diệt mối Thành Long. Vì vậy, nếu bạn cần diệt mối bằng phương pháp trên. Hãy liên hệ với Thành Long để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

Diệt Mối Thành Long tự hào là bên cung cấp dịch vụ diệt mối nhà xưởng, công ty, nhà riêng với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo uy tín, giá tốt nhất, hiệu quả nhanh chóng và bảo vệ môi trường. Hãy liên hệ Diệt Mối Thành Long để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THÀNH LONG

Địa chỉ: C7/19Q1 Tổ 11, Ấp 3A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM

Tel: (08)66854182 – 0934040306

Email: dietmoithanhlong@gmail.com

Website: www.dietmoithanhlong.vn

 

Trên đây là hướng dẫn cách diệt mối hóa sinh thực hiện tại nhà hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của Diệt mối Thành Long. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua các bài viết tiếp theo nhé!

Cùng nhóm

1